Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எப்போதும் என் முன்னே

எப்போதும் என் முன்னே
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
குறை ஒன்றும் எனக்கில்லையே

என் நேசரே என் மேய்ப்பரே
எப்போதும் நீர்தானையா
என் முன்னே நீர்தானையா

உம் இல்லம் ஆனந்தம்
பரிபூரண ஆனந்தம்
பேரின்பம் நீர்தானையா
நிரந்தர பேரின்பமே -என் நேசரே

என் இதயம் மகிழ்கின்றது
உடலும் இளைப்பாறுது
எனைக் காக்கும் தகப்பன் நீரே
பரம்பரைச் சொத்தும் நீரே

என் செல்வம் என் தாகம்
எல்லாமே நீர்தானையா
எனக்குள்ளே வாழ்கின்றீர்
அசைவுற விடமாட்டீர்

கல்வாரி எனக்காக
காயங்கள் எனக்காக
திரு இரத்தம் எனக்காக
சிந்தியே ஜீவன் தந்தீர்

Eppothum en munne Lyrics in English

eppothum en munnae
ummaiththaan niruththiyullaen
en maeyppar neerthaanaiyaa
kurai ontum enakkillaiyae

en naesarae en maeypparae
eppothum neerthaanaiyaa
en munnae neerthaanaiyaa

um illam aanantham
paripoorana aanantham
paerinpam neerthaanaiyaa
niranthara paerinpamae -en naesarae

en ithayam makilkintathu
udalum ilaippaaruthu
enaik kaakkum thakappan neerae
paramparaich soththum neerae

en selvam en thaakam
ellaamae neerthaanaiyaa
enakkullae vaalkinteer
asaivura vidamaattir

kalvaari enakkaaka
kaayangal enakkaaka
thiru iraththam enakkaaka
sinthiyae jeevan thantheer

PowerPoint Presentation Slides for the song Eppothum en munne

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எப்போதும் என் முன்னே PPT
Eppothum En Munne PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எப்போதும் என் முன்னே
eppothum en munnae
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
ummaiththaan niruththiyullaen
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
en maeyppar neerthaanaiyaa
குறை ஒன்றும் எனக்கில்லையே
kurai ontum enakkillaiyae

என் நேசரே என் மேய்ப்பரே
en naesarae en maeypparae
எப்போதும் நீர்தானையா
eppothum neerthaanaiyaa
என் முன்னே நீர்தானையா
en munnae neerthaanaiyaa

உம் இல்லம் ஆனந்தம்
um illam aanantham
பரிபூரண ஆனந்தம்
paripoorana aanantham
பேரின்பம் நீர்தானையா
paerinpam neerthaanaiyaa
நிரந்தர பேரின்பமே -என் நேசரே
niranthara paerinpamae -en naesarae

என் இதயம் மகிழ்கின்றது
en ithayam makilkintathu
உடலும் இளைப்பாறுது
udalum ilaippaaruthu
எனைக் காக்கும் தகப்பன் நீரே
enaik kaakkum thakappan neerae
பரம்பரைச் சொத்தும் நீரே
paramparaich soththum neerae

என் செல்வம் என் தாகம்
en selvam en thaakam
எல்லாமே நீர்தானையா
ellaamae neerthaanaiyaa
எனக்குள்ளே வாழ்கின்றீர்
enakkullae vaalkinteer
அசைவுற விடமாட்டீர்
asaivura vidamaattir

கல்வாரி எனக்காக
kalvaari enakkaaka
காயங்கள் எனக்காக
kaayangal enakkaaka
திரு இரத்தம் எனக்காக
thiru iraththam enakkaaka
சிந்தியே ஜீவன் தந்தீர்
sinthiyae jeevan thantheer

Eppothum en munne Song Meaning

Always in front of me
I have stopped you
My shepherd is water
I have no fault

My love is my shepherd
Always water
Water in front of me

Your home is bliss
Perfect bliss
Bliss is water
Eternal bliss - my beloved

My heart rejoices
The body also relaxes
You are my protecting father
You are the inheritance

My wealth is my thirst
Everything is water
You live in me
Don't let go

Calvary is for me
The wounds are for me
Mr. Blood is for me
Cindy gave life

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English