Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

-இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே

1. இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
அருள் உள்ள நாட்கள் பயன்படுத்தும்
திறவுண்ட வாசல் அடைபடுமுன்
நொறுங்குண்ட மனதாய் முன்செல்வோர் யார்?

திறவுண்ட வாசல் அடைபடுமுன்
நொறுங்குண்ட மனதாய் முன்செல்வோர் யார்?
நாட்கள் கொடியதாய் மாறிடுதே
காலத்தை ஆதாயம் செய்திடுவோம்

2. தரிசு நிலங்கள் அநேகம் உண்டு
தரிசனம் பெற்றோர் நீர் முன் வருவீர்
பரிசாக இயேசுவை அவர்களுக்கும்
அளித்திட அன்பால் எழுந்து செல்வீர்

3. எத்தனை நாடுகள் இந்நாட்களில்
கர்த்தரின் பணிக்குத்தான் கதவடைத்தார்
திறந்த வாசல் இன்று உனக்கெதிரில்
பயன்படுத்தும் மக்கள் ஞானவான்கள்

4. விசுவாசிகள் எனும் கூட்டம் உண்டு
அன்பு ஒன்றே அவர் நடுவில் உண்டு
ஒரு மனம் ஒற்றுமை அங்கு உண்டு
என்று சொல்லும் நாட்கள் இன்று வேண்டும்

5. இனிவரும் நாட்களில் நமது கடன்
வெகு அதிகம் விசுவாசிகளே
நம்மிடை உள்ள ஐக்கியமே
வெற்றியும் தோல்வியும் ஆக்கிடுமே

6. இயேசுவே எங்கள் உள்ளங்களை
அன்பெனும் ஆவியால் நிறைத்திடுமே
இந்தியாவின் எல்லாத் தெருக்களிலும்
இயேசுவின் நாமமும் விரைந்திடுமே

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே Lyrics in English

1. irul soolum kaalam ini varuthae
arul ulla naatkal payanpaduththum
thiravunnda vaasal ataipadumun
norungunnda manathaay munselvor yaar?

thiravunnda vaasal ataipadumun
norungunnda manathaay munselvor yaar?
naatkal kotiyathaay maariduthae
kaalaththai aathaayam seythiduvom

2. tharisu nilangal anaekam unndu
tharisanam pettaோr neer mun varuveer
parisaaka Yesuvai avarkalukkum
aliththida anpaal elunthu selveer

3. eththanai naadukal innaatkalil
karththarin pannikkuththaan kathavataiththaar
thirantha vaasal intu unakkethiril
payanpaduththum makkal njaanavaankal

4. visuvaasikal enum koottam unndu
anpu onte avar naduvil unndu
oru manam ottumai angu unndu
entu sollum naatkal intu vaenndum

5. inivarum naatkalil namathu kadan
veku athikam visuvaasikalae
nammitai ulla aikkiyamae
vettiyum tholviyum aakkidumae

6. Yesuvae engal ullangalai
anpenum aaviyaal niraiththidumae
inthiyaavin ellaath therukkalilum
Yesuvin naamamum virainthidumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே PPT
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae PPT

English