Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
நம் பாதையெல்லாம் செவ்வையாக்குவார்
கலங்காதே திகையாதே நிச்சயமாகவே முடிவுண்டு – (2)

ஆபிரகாமின் தேவன் – அவர் ஈசாக்கின் தேவன்
யாக்கோபின் தேவன் – அவர் நம்முடைய தேவன்

1. பெரிய பர்வதமே எம்மாத்திரம்
செருபாபேல் முன்னே சமமாகுவாய்
முத்திரை மோதிரமாய் தெரிந்து கொண்டாரே (2)
இயேசுவின் நாமத்தாலே ஜெயம் பெறுவோம் (2) – ஆபிரகாமின்

2. பூமி அனைத்திற்கும் ராஜாதி ராஜன்
உன்னதமானவரே துதியாலே உயர்த்திடுவோம்
வெண்கல கதவெல்லாம் உடைத்திடுவாரே (2)
இரும்பு தாழ்பாளை முறித்திடுவாரே (2) – ஆபிரகாமின்

3. தடைகளை உடைப்பவர் நம்முன்னே போவார்
ஓசன்னா ஜெயமென்று ஆர்ப்பரிப்போமே
வில்லை உடைத்திடுவார் ஈட்டியை முறித்திடுவார் (2)
இரதங்களை அக்கினியால் சுட்டெரிப்பாரே (2) – ஆபிரகாமின்

Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார் Lyrics in English

Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
malaikalellaam valikalaakkuvaar
nam paathaiyellaam sevvaiyaakkuvaar
kalangaathae thikaiyaathae nichchayamaakavae mutivunndu - (2)

aapirakaamin thaevan - avar eesaakkin thaevan
yaakkopin thaevan - avar nammutaiya thaevan

1. periya parvathamae emmaaththiram
serupaapael munnae samamaakuvaay
muththirai mothiramaay therinthu konndaarae (2)
Yesuvin naamaththaalae jeyam peruvom (2) - aapirakaamin

2. poomi anaiththirkum raajaathi raajan
unnathamaanavarae thuthiyaalae uyarththiduvom
vennkala kathavellaam utaiththiduvaarae (2)
irumpu thaalpaalai muriththiduvaarae (2) - aapirakaamin

3. thataikalai utaippavar nammunnae povaar
osannaa jeyamentu aarpparippomae
villai utaiththiduvaar eettiyai muriththiduvaar (2)
irathangalai akkiniyaal sutterippaarae (2) - aapirakaamin

PowerPoint Presentation Slides for the song Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார் PPT
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
malaikalellaam valikalaakkuvaar
நம் பாதையெல்லாம் செவ்வையாக்குவார்
nam paathaiyellaam sevvaiyaakkuvaar
கலங்காதே திகையாதே நிச்சயமாகவே முடிவுண்டு – (2)
kalangaathae thikaiyaathae nichchayamaakavae mutivunndu - (2)

ஆபிரகாமின் தேவன் – அவர் ஈசாக்கின் தேவன்
aapirakaamin thaevan - avar eesaakkin thaevan
யாக்கோபின் தேவன் – அவர் நம்முடைய தேவன்
yaakkopin thaevan - avar nammutaiya thaevan

1. பெரிய பர்வதமே எம்மாத்திரம்
1. periya parvathamae emmaaththiram
செருபாபேல் முன்னே சமமாகுவாய்
serupaapael munnae samamaakuvaay
முத்திரை மோதிரமாய் தெரிந்து கொண்டாரே (2)
muththirai mothiramaay therinthu konndaarae (2)
இயேசுவின் நாமத்தாலே ஜெயம் பெறுவோம் (2) – ஆபிரகாமின்
Yesuvin naamaththaalae jeyam peruvom (2) - aapirakaamin

2. பூமி அனைத்திற்கும் ராஜாதி ராஜன்
2. poomi anaiththirkum raajaathi raajan
உன்னதமானவரே துதியாலே உயர்த்திடுவோம்
unnathamaanavarae thuthiyaalae uyarththiduvom
வெண்கல கதவெல்லாம் உடைத்திடுவாரே (2)
vennkala kathavellaam utaiththiduvaarae (2)
இரும்பு தாழ்பாளை முறித்திடுவாரே (2) – ஆபிரகாமின்
irumpu thaalpaalai muriththiduvaarae (2) - aapirakaamin

3. தடைகளை உடைப்பவர் நம்முன்னே போவார்
3. thataikalai utaippavar nammunnae povaar
ஓசன்னா ஜெயமென்று ஆர்ப்பரிப்போமே
osannaa jeyamentu aarpparippomae
வில்லை உடைத்திடுவார் ஈட்டியை முறித்திடுவார் (2)
villai utaiththiduvaar eettiyai muriththiduvaar (2)
இரதங்களை அக்கினியால் சுட்டெரிப்பாரே (2) – ஆபிரகாமின்
irathangalai akkiniyaal sutterippaarae (2) - aapirakaamin

Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார் Song Meaning

Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
He will make all the mountains ways
He will make all our paths red
Bewilderment and bewilderment will surely end – (2)

The God of Abraham – He is the God of Isaac
Jacob's God - He is our God

1. The great mountain is ours
Be equal before Zerubbabel
(2)
In the name of Jesus we shall overcome (2) – Abraham

2. Rajati Rajan for all the earth
Let us lift up with praise, O Lord
Break all bronze doors (2)
Breaker of iron bars (2) – Abraham

3. He who breaks barriers will go before us
Let's shout Hosanna Jaya
He will break the bow He will break the spear (2)
You will burn the chariots with fire (2) – Abraham

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English