Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் எங்கே போனாலும்

பாடல்- 8

நான் எங்கே போனாலும்
நான் எங்கே போனாலும்
உங்க நினைப்புலதான் வாழ்வேன்
நான் என்ன செய்தாலும்
உங்க நினைப்புலதான் செய்வேன்
உங்க அன்புதான் என்னை இழுக்குது
உங்க கிருபைதான் என்னை சூழுது
அன்புதான் – 3 கிருபைதான் – 3

1. உங்க சமூகத்திற்கு ஓடிவந்தேன்பா
உம்மை ஆராதிக்க துதிக்க வந்தேன்பா
(எங்க பாரத்தை சொல்ல வந்தேன்பா)
இந்த ஒரு இடம்தான் என் ஆறுதல்
உங்க வார்த்ததான் என் நம்பிக்கை

2. என் கவலை கண்ணீர் வேதனை எல்லாம்
சுமந்துகொண்ட ஏசுராஜாவே
உம்மோடு இணைந்து வாழ்ந்தால் போதும்
எனக்கு நிரந்தர சமாதானமே

3. என் கூக்குரலின் ஜெபத்தை கேட்பவர்
நீர் ஒருவர் தானே ஏசுராஜாவே
உம்சித்தம் என் உள்ளத்தில்
ஆசையாய் எழும்பட்டுமையா

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும் Lyrics in English

paadal- 8

naan engae ponaalum
naan engae ponaalum
unga ninaippulathaan vaalvaen
naan enna seythaalum
unga ninaippulathaan seyvaen
unga anputhaan ennai ilukkuthu
unga kirupaithaan ennai sooluthu
anputhaan – 3 kirupaithaan – 3

1. unga samookaththirku otivanthaenpaa
ummai aaraathikka thuthikka vanthaenpaa
(enga paaraththai solla vanthaenpaa)
intha oru idamthaan en aaruthal
unga vaarththathaan en nampikkai

2. en kavalai kannnneer vaethanai ellaam
sumanthukonnda aesuraajaavae
ummodu innainthu vaalnthaal pothum
enakku niranthara samaathaanamae

3. en kookkuralin jepaththai kaetpavar
neer oruvar thaanae aesuraajaavae
umsiththam en ullaththil
aasaiyaay elumpattumaiyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நான் எங்கே போனாலும் PPT
Naan Yenga Ponaalum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பாடல்- 8
paadal- 8

நான் எங்கே போனாலும்
naan engae ponaalum
நான் எங்கே போனாலும்
naan engae ponaalum
உங்க நினைப்புலதான் வாழ்வேன்
unga ninaippulathaan vaalvaen
நான் என்ன செய்தாலும்
naan enna seythaalum
உங்க நினைப்புலதான் செய்வேன்
unga ninaippulathaan seyvaen
உங்க அன்புதான் என்னை இழுக்குது
unga anputhaan ennai ilukkuthu
உங்க கிருபைதான் என்னை சூழுது
unga kirupaithaan ennai sooluthu
அன்புதான் – 3 கிருபைதான் – 3
anputhaan – 3 kirupaithaan – 3

1. உங்க சமூகத்திற்கு ஓடிவந்தேன்பா
1. unga samookaththirku otivanthaenpaa
உம்மை ஆராதிக்க துதிக்க வந்தேன்பா
ummai aaraathikka thuthikka vanthaenpaa
(எங்க பாரத்தை சொல்ல வந்தேன்பா)
(enga paaraththai solla vanthaenpaa)
இந்த ஒரு இடம்தான் என் ஆறுதல்
intha oru idamthaan en aaruthal
உங்க வார்த்ததான் என் நம்பிக்கை
unga vaarththathaan en nampikkai

2. என் கவலை கண்ணீர் வேதனை எல்லாம்
2. en kavalai kannnneer vaethanai ellaam
சுமந்துகொண்ட ஏசுராஜாவே
sumanthukonnda aesuraajaavae
உம்மோடு இணைந்து வாழ்ந்தால் போதும்
ummodu innainthu vaalnthaal pothum
எனக்கு நிரந்தர சமாதானமே
enakku niranthara samaathaanamae

3. என் கூக்குரலின் ஜெபத்தை கேட்பவர்
3. en kookkuralin jepaththai kaetpavar
நீர் ஒருவர் தானே ஏசுராஜாவே
neer oruvar thaanae aesuraajaavae
உம்சித்தம் என் உள்ளத்தில்
umsiththam en ullaththil
ஆசையாய் எழும்பட்டுமையா
aasaiyaay elumpattumaiyaa

English