Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

புண்ணியர் இவர் யாரோ வீழ்ந்து ஜெபிக்கும்

புண்ணியர் இவர் யாரோ வீழ்ந்து ஜெபிக்கும்
புருஷன் சஞ்சலம் யாதோ

தண்ணிழல் சோலையிலே சாமநடு வேளையிலே
மண்ணில் குப்புற வீழ்ந்து வணங்கிமன்றாடிக் கெஞ்சும்

வேளை நீங்காதோ வென்கிறார் கொடுமரண
வேதனை யுற்றேனென்கிறார்
ஆளுதவியுமில்லை அடியார் துயிலுகின்றார்
நீளுந் துயர்க்கடலில் நீந்தித் தத்தளிக்கின்றார்

பாத்திரம் நீக்கு மென்கிறார் பிதாவே இந்தப்
பாடகலாதோ வென்கிறார்
நேத்திரம் நீர் பொழிய நிமலன் மேனியில் ரத்தம்
நீற்று வியர்வையாக நிலத்தில் சொட்டமன்றாடும்

என்சித்தம் மல்ல வென்கிறார் அப்பா நின் சித்தம்
என்றைக்குமாக வென்கிறார்
அன்பின் கடவுள் தமதருங் கரத்திலேயீந்த
துன்பப் பாத்திரத்தடி வண்டலையும் பருகும்

Punniyar ivar yaro Lyrics in English

punnnniyar ivar yaaro veelnthu jepikkum
purushan sanjalam yaatho

thannnnilal solaiyilae saamanadu vaelaiyilae
mannnnil kuppura veelnthu vanangimantatik kenjum

vaelai neengaatho venkiraar kodumarana
vaethanai yuttenenkiraar
aaluthaviyumillai atiyaar thuyilukintar
neelun thuyarkkadalil neenthith thaththalikkintar

paaththiram neekku menkiraar pithaavae inthap
paadakalaatho venkiraar
naeththiram neer poliya nimalan maeniyil raththam
neettu viyarvaiyaaka nilaththil sottamantadum

ensiththam malla venkiraar appaa nin siththam
entaikkumaaka venkiraar
anpin kadavul thamatharung karaththilaeyeentha
thunpap paaththiraththati vanndalaiyum parukum

PowerPoint Presentation Slides for the song Punniyar ivar yaro

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download புண்ணியர் இவர் யாரோ வீழ்ந்து ஜெபிக்கும் PPT
Punniyar Ivar Yaro PPT

Song Lyrics in Tamil & English

புண்ணியர் இவர் யாரோ வீழ்ந்து ஜெபிக்கும்
punnnniyar ivar yaaro veelnthu jepikkum
புருஷன் சஞ்சலம் யாதோ
purushan sanjalam yaatho

தண்ணிழல் சோலையிலே சாமநடு வேளையிலே
thannnnilal solaiyilae saamanadu vaelaiyilae
மண்ணில் குப்புற வீழ்ந்து வணங்கிமன்றாடிக் கெஞ்சும்
mannnnil kuppura veelnthu vanangimantatik kenjum

வேளை நீங்காதோ வென்கிறார் கொடுமரண
vaelai neengaatho venkiraar kodumarana
வேதனை யுற்றேனென்கிறார்
vaethanai yuttenenkiraar
ஆளுதவியுமில்லை அடியார் துயிலுகின்றார்
aaluthaviyumillai atiyaar thuyilukintar
நீளுந் துயர்க்கடலில் நீந்தித் தத்தளிக்கின்றார்
neelun thuyarkkadalil neenthith thaththalikkintar

பாத்திரம் நீக்கு மென்கிறார் பிதாவே இந்தப்
paaththiram neekku menkiraar pithaavae inthap
பாடகலாதோ வென்கிறார்
paadakalaatho venkiraar
நேத்திரம் நீர் பொழிய நிமலன் மேனியில் ரத்தம்
naeththiram neer poliya nimalan maeniyil raththam
நீற்று வியர்வையாக நிலத்தில் சொட்டமன்றாடும்
neettu viyarvaiyaaka nilaththil sottamantadum

என்சித்தம் மல்ல வென்கிறார் அப்பா நின் சித்தம்
ensiththam malla venkiraar appaa nin siththam
என்றைக்குமாக வென்கிறார்
entaikkumaaka venkiraar
அன்பின் கடவுள் தமதருங் கரத்திலேயீந்த
anpin kadavul thamatharung karaththilaeyeentha
துன்பப் பாத்திரத்தடி வண்டலையும் பருகும்
thunpap paaththiraththati vanndalaiyum parukum

English