புதிய நாளை காண செய்தீரே

புதிய நாளை காண செய்தீரே
நன்றி இயேசைய்யா
புதிய நாளின் ஆசீர்வாதத்துக்கு
நன்றி இயேசைய்யா

உமக்கு நன்றி நன்றி சொல்லுவேன்
உம்மை போற்றி போற்றி பாடுவேன்
கடந்த காலம் செய்த நன்மையை
எண்ணி பாடுவேன்

மலை போல் வந்த கஷ்டங்களை
பனி போல நீக்கினாரே
அலை போல் வந்த துன்பங்கள் நீக்கி
அமைதி தந்தாரே

கோலியாத்தை போல் எதிர் வந்தோரை
நிர்மூலமாக்கினாரே
பார்வோனை போல் பின் தொடர்ந்தவரை
மடிய செய்திட்டாரே

ஆபிரகாமை போல விசுவாசம்
எனக்கு தாருமைய்யா
இழந்து போன சுகம் பெலன் ஜீவன்
மீண்டும் தாருமைய்யா

Puthiya naali kaana Lyrics in English

puthiya naalai kaana seytheerae
nanti iyaesaiyyaa
puthiya naalin aaseervaathaththukku
nanti iyaesaiyyaa

umakku nanti nanti solluvaen
ummai potti potti paaduvaen
kadantha kaalam seytha nanmaiyai
ennnni paaduvaen

malai pol vantha kashdangalai
pani pola neekkinaarae
alai pol vantha thunpangal neekki
amaithi thanthaarae

koliyaaththai pol ethir vanthorai
nirmoolamaakkinaarae
paarvonai pol pin thodarnthavarai
matiya seythittarae

aapirakaamai pola visuvaasam
enakku thaarumaiyyaa
ilanthu pona sukam pelan jeevan
meenndum thaarumaiyyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Puthiya naali kaana

by clicking the fullscreen button in the Top left