Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஷம்மா நீங்கதானே

பாடல் – 5

ஷம்மா
ஷம்மா நீங்கதானே
கூடவே இருப்பவர்
கூடவே இருப்பவர் – 2

1. என்னை விட்டு விலகுவதே இல்லை
என்னை என்றும் கைவிடுவதே இல்லை

2. அக்கினியில் நடக்க செய்தீரே
ஆறுகளை கடக்க செய்தீரே

3. வனாந்திரத்தில் சுமந்து வந்தீரே
அற்புதமாய் என்னை நடத்திவந்தீரே

நன்றி யகோவா ஷம்மா – 4
கூடவே இருப்பவர் – 4

Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே Lyrics in English

paadal – 5

shammaa
shammaa neengathaanae
koodavae iruppavar
koodavae iruppavar – 2

1. ennai vittu vilakuvathae illai
ennai entum kaividuvathae illai

2. akkiniyil nadakka seytheerae
aarukalai kadakka seytheerae

3. vanaanthiraththil sumanthu vantheerae
arputhamaay ennai nadaththivantheerae

nanti yakovaa shammaa – 4
koodavae iruppavar – 4

PowerPoint Presentation Slides for the song Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஷம்மா நீங்கதானே PPT
Shamma Neengathaane PPT

English