Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சோராதே என் மனமே

சோராதே என் மனமே
சோர்ந்து போகாதே என் உள்ளமே
மாறாத கர்த்தர் உன் பக்கம் இருக்கிறார்
பாராதவர் போல தான் – உன்னை

2.அஞ்சாதே ஒன்றுக்கும்
நீ அஞ்சித் துஞ்சாதே ஏதுக்கும்
நீ பஞ்சாய்ப் பறந்திடும்
சஞ்சலம் யாவுமே கெஞ்சிடும் உந்தனக்கு!

3.பொன்னைப் புடமிடுவார்-
அதின் மண்னை அகற்றிடுவார்
உன்னை நேசிப்பதால் இந்தப்படி செய்வார்

உனக்கேற்றகிரீடம்செய்வார்!-இயேசு

Sorathu en Manamey Lyrics in English

soraathae en manamae
sornthu pokaathae en ullamae
maaraatha karththar un pakkam irukkiraar
paaraathavar pola thaan – unnai

2.anjaathae ontukkum
nee anjith thunjaathae aethukkum
nee panjaayp paranthidum
sanjalam yaavumae kenjidum unthanakku!

3.ponnaip pudamiduvaar-
athin mannnai akattiduvaar
unnai naesippathaal inthappati seyvaar
unakkaettakireedamseyvaar!-Yesu

PowerPoint Presentation Slides for the song Sorathu en Manamey

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சோராதே என் மனமே PPT
Sorathu En Manamey PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சோராதே என் மனமே
soraathae en manamae
சோர்ந்து போகாதே என் உள்ளமே
sornthu pokaathae en ullamae
மாறாத கர்த்தர் உன் பக்கம் இருக்கிறார்
maaraatha karththar un pakkam irukkiraar
பாராதவர் போல தான் – உன்னை
paaraathavar pola thaan – unnai

2.அஞ்சாதே ஒன்றுக்கும்
2.anjaathae ontukkum
நீ அஞ்சித் துஞ்சாதே ஏதுக்கும்
nee anjith thunjaathae aethukkum
நீ பஞ்சாய்ப் பறந்திடும்
nee panjaayp paranthidum
சஞ்சலம் யாவுமே கெஞ்சிடும் உந்தனக்கு!
sanjalam yaavumae kenjidum unthanakku!

3.பொன்னைப் புடமிடுவார்-
3.ponnaip pudamiduvaar-
அதின் மண்னை அகற்றிடுவார்
athin mannnai akattiduvaar
உன்னை நேசிப்பதால் இந்தப்படி செய்வார்
unnai naesippathaal inthappati seyvaar

உனக்கேற்றகிரீடம்செய்வார்!-இயேசு
unakkaettakireedamseyvaar!-Yesu

English