Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி

வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி
மகிழ் கொண்டாடுவோம் சற்றும்
மாசிலா நம் யேசு நாதரை
வாழ்த்திப் பாடுவோன் ஆ

தாரகம் அற்ற ஏழைகள் தழைக்க நாயனா-இந்தத்
தாரணி யிலே மனுடவ தாரம் ஆயினார்

மா பதவியை இழந்து வறியர் ஆனநாம் -அங்கே
மாட்சி உற வேண்டியே அவர் தாழ்ச்சி ஆயினார்

ஞாலமதில் அவர்க்கிணை நண்பர் யாருளர் பாரும்
நம் உயிரை மீட்கவே அவர் தம் உயிர் விட்டார்

மா கொடிய சாவதின் வலிமை நீக்கியே-இந்த
மண்டலத்தி னின்றுயிர்த் தவர் விண்டலஞ் சென்றார்

பாவிகட் காய்ப் பரனிடம் பரிந்து வேண்டியே -அவர்
பட்சம் வைத்துறும் தொழும்பரை ரட்சை செய்கிறார்.

Vaarum Naam Ellarum Lyrics in English

vaarum naam ellaarum kooti
makil konndaaduvom sattum
maasilaa nam yaesu naatharai
vaalththip paaduvon aa

thaarakam atta aelaikal thalaikka naayanaa-inthath
thaaranni yilae manudava thaaram aayinaar

maa pathaviyai ilanthu variyar aananaam -angae
maatchi ura vaenntiyae avar thaalchchi aayinaar

njaalamathil avarkkinnai nannpar yaarular paarum
nam uyirai meetkavae avar tham uyir vittar

maa kotiya saavathin valimai neekkiyae-intha
manndalaththi nintuyirth thavar vinndalanj sentar

paavikat kaayp paranidam parinthu vaenntiyae -avar
patcham vaiththurum tholumparai ratchaை seykiraar.

PowerPoint Presentation Slides for the song Vaarum Naam Ellarum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி PPT
Vaarum Naam Ellarum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி
vaarum naam ellaarum kooti
மகிழ் கொண்டாடுவோம் சற்றும்
makil konndaaduvom sattum
மாசிலா நம் யேசு நாதரை
maasilaa nam yaesu naatharai
வாழ்த்திப் பாடுவோன் ஆ
vaalththip paaduvon aa

தாரகம் அற்ற ஏழைகள் தழைக்க நாயனா-இந்தத்
thaarakam atta aelaikal thalaikka naayanaa-inthath
தாரணி யிலே மனுடவ தாரம் ஆயினார்
thaaranni yilae manudava thaaram aayinaar

மா பதவியை இழந்து வறியர் ஆனநாம் -அங்கே
maa pathaviyai ilanthu variyar aananaam -angae
மாட்சி உற வேண்டியே அவர் தாழ்ச்சி ஆயினார்
maatchi ura vaenntiyae avar thaalchchi aayinaar

ஞாலமதில் அவர்க்கிணை நண்பர் யாருளர் பாரும்
njaalamathil avarkkinnai nannpar yaarular paarum
நம் உயிரை மீட்கவே அவர் தம் உயிர் விட்டார்
nam uyirai meetkavae avar tham uyir vittar

மா கொடிய சாவதின் வலிமை நீக்கியே-இந்த
maa kotiya saavathin valimai neekkiyae-intha
மண்டலத்தி னின்றுயிர்த் தவர் விண்டலஞ் சென்றார்
manndalaththi nintuyirth thavar vinndalanj sentar

பாவிகட் காய்ப் பரனிடம் பரிந்து வேண்டியே -அவர்
paavikat kaayp paranidam parinthu vaenntiyae -avar
பட்சம் வைத்துறும் தொழும்பரை ரட்சை செய்கிறார்.
patcham vaiththurum tholumparai ratchaை seykiraar.

English