1. வீரா அதோ பார்!
சத்ரு படையார்;
கொடி உயர்த்திச் செல்லுவோம்
போருடை அணிந்து
ஸ்வாமியைப் பணிந்து
முன் செல் சத்தியமாய் நாம் வெல்வோம்!
பல்லவி
வெல்வோம் செல்வோம், வெற்றிக் கொடியுடனே
ஜெயம் பயமின்றிப் போர் செய்வோம்!
முன்னும் பின்னும் ஓசன்னாப் பாட்டோடு
மீட்பர் நாமத்திற் கென்றும் ஜெயம்!
2. வைரியை வெல்ல
தைரியமாய் செல்ல,
திடன் நம் நல்ல நோக்கமே!
போருடை மினுங்க,
வேதாளம் நடுங்க
வீரா இதுவே நல் மார்க்கமே! – வெல்வோம்
3. சர்வ வல்லவா,
ஜெபம் கேட்டு வா!
துணை புரிய எமக்கு!
போர் முடிந்த பின்,
வெற்றி பெற்ற பின்,
வந்து உந்தன்
கிரீடம் பெறுவோம்! – வெல்வோம்
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார் Lyrics in English
1. veeraa atho paar!
sathru pataiyaar;
koti uyarththich selluvom
porutai anninthu
svaamiyaip panninthu
mun sel saththiyamaay naam velvom!
pallavi
velvom selvom, vettik kotiyudanae
jeyam payamintip por seyvom!
munnum pinnum osannaap paattaோdu
meetpar naamaththir kentum jeyam!
2. vairiyai vella
thairiyamaay sella,
thidan nam nalla Nnokkamae!
porutai minunga,
vaethaalam nadunga
veeraa ithuvae nal maarkkamae! – velvom
3. sarva vallavaa,
jepam kaettu vaa!
thunnai puriya emakku!
por mutintha pin,
vetti petta pin,
vanthu unthan
kireedam peruvom! – velvom
PowerPoint Presentation Slides for the song Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வீரா அதோ பார் PPT
Veera Atho Paar PPT