Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எல்லாம் உம் கிருபையே

Yellam Um Kirubaiye

எல்லாம் உம் கிருபையே
உந்தனின் கிருபையே
கிருப கிருப கிருப கிருபையே

நிற்பதும் கிருபையே
உந்தனின் கிருபையே
நிர்மூலம் ஆகாததும் கிருபையே – நான்

எனக்கு போதுமே
உந்தனின் கிருபையே
பெலவீனத்தில் போதும் கிருபையே – என்

கைவிடா கிருபையே
உந்தனின் கிருபையே
வழுவாமல் காத்ததும் உம் கிருபையே – என்னை

நாள்தோறும் புதியதே
உந்தனின் கிருபையே
நாளெல்லாம் காப்பதும் உம் கிருபையே – என்னை

Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே Lyrics in English

Yellam Um Kirubaiye

ellaam um kirupaiyae
unthanin kirupaiyae
kirupa kirupa kirupa kirupaiyae

nirpathum kirupaiyae
unthanin kirupaiyae
nirmoolam aakaathathum kirupaiyae - naan

enakku pothumae
unthanin kirupaiyae
pelaveenaththil pothum kirupaiyae - en

kaividaa kirupaiyae
unthanin kirupaiyae
valuvaamal kaaththathum um kirupaiyae - ennai

naalthorum puthiyathae
unthanin kirupaiyae
naalellaam kaappathum um kirupaiyae - ennai

PowerPoint Presentation Slides for the song Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எல்லாம் உம் கிருபையே PPT
Yellam Um Kirubaiye PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Yellam Um Kirubaiye
Yellam Um Kirubaiye

எல்லாம் உம் கிருபையே
ellaam um kirupaiyae
உந்தனின் கிருபையே
unthanin kirupaiyae
கிருப கிருப கிருப கிருபையே
kirupa kirupa kirupa kirupaiyae

நிற்பதும் கிருபையே
nirpathum kirupaiyae
உந்தனின் கிருபையே
unthanin kirupaiyae
நிர்மூலம் ஆகாததும் கிருபையே – நான்
nirmoolam aakaathathum kirupaiyae - naan

எனக்கு போதுமே
enakku pothumae
உந்தனின் கிருபையே
unthanin kirupaiyae
பெலவீனத்தில் போதும் கிருபையே – என்
pelaveenaththil pothum kirupaiyae - en

கைவிடா கிருபையே
kaividaa kirupaiyae
உந்தனின் கிருபையே
unthanin kirupaiyae
வழுவாமல் காத்ததும் உம் கிருபையே – என்னை
valuvaamal kaaththathum um kirupaiyae - ennai

நாள்தோறும் புதியதே
naalthorum puthiyathae
உந்தனின் கிருபையே
unthanin kirupaiyae
நாளெல்லாம் காப்பதும் உம் கிருபையே – என்னை
naalellaam kaappathum um kirupaiyae - ennai

English