Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
Unga Prasanathil Siragillaamal parakkiraen
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
உங்க கிருபையினாலே –Unga Kirubai Naalae
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Ungal kural uyarthi padidungal
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro
Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Padaithavar unnai kaividamattar
Aarathanai engal aayuthamaamae
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Ennai Undakiya En Devathi Devan
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
Unn Nenjile Undana Visararangalai
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Engal Bharatham | John Jebaraj
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Engal thesathirku neer vendume
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
உலகோர் உன்னைப் பகைத்திடும் – Ulagor Unnai Pagaithidum
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்