நம்பிடுவேன் எந்நாளும்– Nambiduvean Ennalum
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren
Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Karththar Naamam En Pugalidame
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Aandavarae En Attralai Ullavarae
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
Karththar Naamam En Pukalidamae
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Karththar Naamam En Pukalitamae
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
Enakoththaasai varum parvatham
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை
Ungal kural uyarthi padidungal
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Chandirane Suriyane Kartharukku
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி