Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி
வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
Konalum Marupadumana Ulagathil
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Maritharae Kiristhesu – மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Allaeluyae Allaeluyae – அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Yesu
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Arputhar arputhar yesu arputhar
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Iyaesu
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Chandirane Suriyane Kartharukku
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை