உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
உலகோர் உன்னைப் பகைத்திடும் – Ulagor Unnai Pagaithidum
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Uyarparanil Uthitha Thellam – உயர்பரனில் உதித்ததெல்லாம்
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
En Atharavu Kole Adaikkala Thive
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Vetkapattu Povathillai En Magane
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola