Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae
இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare
Pothumaanavare Puthumaiyanavare
Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Thaakamullavan Mael Thanneerai
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Ah Karththaavae Thaazhmaiyaaka – ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக –
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
Poorva Piramaanathai – பூர்வ பிரமாணத்தை
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
Poorana Alagullavare En Yesuve
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Devathi Devane Bethalai Oorinile
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான