யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Karthar En Meipperai Irukindrar
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
Unthan Siththam Poel Nataththum
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Thollai Kashdangal Soolnthidum
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Thollai Kashdangal Soolnthidum
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.