Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Sthothiram Yesu Nadha –ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
துதி கனம் மகிமையுமக்கே – Thuthi Kanam Magimai Umakke
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Aasaiyaakinen Kovae- ஆசையாகினேன் கோவே
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Thaaveethaip Poela Natanamaati
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
Sthotharikirean Naan – ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் நான்
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
Karththar Naamam En Pugalidame
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Karththar Naamam En Pukalidamae
Karththar Naamam En Pukalitamae
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe
Allaelooyaa! Allaelooyaa! Allaelooyaa!
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
Anugragha Vaarthaiyode Ippothu
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Aaraathippaen Naan Aaraathippaen
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Aananthamaai Naame Aarparippome
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்