அபிஷேகியும்
என்னை அபிஷே
கியும்
எலியாவைப் போல அபிஷேகி
யும்
பயன்படுத்தும் என்னை பயன்
படுத்தும்
எலியாவை
ப் போல
பயன்படுத்
தும்
அக்கினியாக்கு
ம் என்னை அக்கி
னியாக்கும்
எலிசாவைப் போல அக்கினி
யாக்கும்
பயன்படுத்தும் என்னை பயன்
படுத்தும்
ஒரு அக்
கினி ஜ்வா
லை பயன்படு
த்தும்
வல்லமை தாரும் இ
ன்று வல்லமை
தாரும்
சீமோன் பேதுரு போல வல்லமை
தாரும்
சுகமாக்கும் இன்று சு
கமாக்கும்
எந்தன் நி
லை கூட சு
கம் தரவேண்
டும்
அபிஷேகியும்
என்னை அபிஷே
கியும்
உந்தன் பரிசுத்த ஆவியால் அபிஷே
கியும்
வரங்கள் தாரும்
வல்ல வரங்
கள் தாரும்
உந்தன் ஆவியின் வரங்களால் என்னை நி
ரப்பும்
பயன்படுத்து
ம் என்னை பயன்
படுத்தும்
உந்தன் ஆவி
யின் அபிஷே
கங்களால் பயன்படுத்து
ம்
அபிஷேகியும்
என்னை அபிஷே
கியும்
Apishaekiyum Ennai Apishaekiyum
எலியாவைப் போல அபிஷேகி
யும்
Eliyaavaip Pola Apishaekiyum
பயன்படுத்தும் என்னை பயன்
படுத்தும்
Payanpaduththum Ennai Payanpaduththum
எலியாவை
ப் போல
பயன்படுத்
தும்
Eliyaavaip Pola Payanpaduththum
அக்கினியாக்கு
ம் என்னை அக்கி
னியாக்கும்
Akkiniyaakkum Ennai Akkiniyaakkum
எலிசாவைப் போல அக்கினி
யாக்கும்
Elisaavaip Pola Akkiniyaakkum
பயன்படுத்தும் என்னை பயன்
படுத்தும்
Payanpaduththum Ennai Payanpaduththum
ஒரு அக்
கினி ஜ்வா
லை பயன்படு
த்தும்
Oru Akkini Jvaalai Payanpaduththum
வல்லமை தாரும் இ
ன்று வல்லமை
தாரும்
Vallamai Thaarum Intu Vallamai Thaarum
சீமோன் பேதுரு போல வல்லமை
தாரும்
Seemon Paethuru Pola Vallamai Thaarum
சுகமாக்கும் இன்று சு
கமாக்கும்
Sukamaakkum Intu Sukamaakkum
எந்தன் நி
லை கூட சு
கம் தரவேண்
டும்
Enthan Nilai Kooda Sukam Tharavaenndum
அபிஷேகியும்
என்னை அபிஷே
கியும்
Apishaekiyum Ennai Apishaekiyum
உந்தன் பரிசுத்த ஆவியால் அபிஷே
கியும்
Unthan Parisuththa Aaviyaal Apishaekiyum
வரங்கள் தாரும்
வல்ல வரங்
கள் தாரும்
Varangal Thaarum Valla Varangal Thaarum
உந்தன் ஆவியின் வரங்களால் என்னை நி
ரப்பும்
Unthan Aaviyin Varangalaal Ennai Nirappum
பயன்படுத்து
ம் என்னை பயன்
படுத்தும்
Payanpaduththum Ennai Payanpaduththum
உந்தன் ஆவி
யின் அபிஷே
கங்களால் பயன்படுத்து
ம்
Unthan Aaviyin Apishaekangalaal Payanpaduththum
அபிஷேகியும் என்னை அபிஷேகியும் Keyboard
apishaekiyum
Ennai Apishae
kiyum
eliyaavaip Pola Apishaeki
yum
payanpaduththum Ennai Payan
paduththum
eliyaavai
p Pola
payanpaduth
thum
akkiniyaakku
m Ennai Akki
niyaakkum
elisaavaip Pola Akkini
yaakkum
payanpaduththum Ennai Payan
paduththum
oru Ak
kini Jvaa
lai Payanpadu
ththum
vallamai Thaarum I
ntu Vallamai
Thaarum
seemon Paethuru Pola Vallamai
Thaarum
sukamaakkum Intu Su
kamaakkum
enthan Ni
lai Kooda Su
kam Tharavaenn
dum
apishaekiyum
Ennai Apishae
kiyum
unthan Parisuththa Aaviyaal Apishae
kiyum
varangal Thaarum
Valla Varang
kal Thaarum
unthan Aaviyin Varangalaal Ennai Ni
rappum
payanpaduththu
m Ennai Payan
paduththum
unthan Aavi
yin Apishae
kangalaal Payanpaduththu
m
அபிஷேகியும் என்னை அபிஷேகியும் Guitar
அபிஷேகியும் என்னை அபிஷேகியும் for Keyboard, Guitar and Piano