அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
When You Pass Through The Waters, I [Will Be] With You
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
Nirappidunga Enna Nirappidunga
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
Abrahamin Devane Esaakin Devane
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom
Abragamin Devane Esakkin Devane
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Neenga Mattum Illaathirunthaal
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6