Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri solli ummai paada vanthom
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Neerae en thancham – You are my refuge
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Thanthida Varugintren Niraivai
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Padaithathellaam Thara Vandhom
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்