Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
காருண்யம் என்னும் –Kaarunyam Ennum
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்