Total songs with the word rolled : 76

Rolled away, rolled away, rolled away

Roll, roll your burden away

Then Sings My Soul

He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star

Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே

Yesu pirandharae enthan

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்

Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்

Inba Yesu Rajavai

Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்

கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane

Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்

Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே

Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்

Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்

Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ

Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே

Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam

கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore

Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்

En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்

Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா

Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்

சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere

Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்

Salomin Raaja – சாலேமின் ராசா

படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu

இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar

மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume

Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்

Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே

Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே

Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்

Thirupaadham Nambi Vanthen

Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye

அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu

Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்

Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே

Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal

Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan

Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை

Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து

Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே

Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை

இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian

Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ

Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்

Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி

Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir

Nandri Sollida Vendum

Nanti Sollida Vaenndum

Heaven came down and glory filled my soul

Paralogil Vaazhum

Vendam Endru Verutha

Kaayangal Mel Kaayangal

Magimaiyin Devane

En Thaainum Melaaga

Daevanalae Kudada

En Vazhkaiyai

Aruppin Kaalamae

Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta

Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj

Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்