Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
பரனே பரம் பரனே – Paranae Param Paranae
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா