Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
இரத்தம் ஜெயம் இயேசு இரத்தம் ஜெயம்
Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்