என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom