வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Yesuvai Numbinoar Maandathillai
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை