அன்பின் தெய்வமே என்னை

அன்பின் தெய்வமே என்னை
நடத்தும் தெய்வமே – நன்றியோடு
உம்மைப் பாடுவேன் -நான்

பிறந்த நாள்முதல் இந்தநாள் வரை
எத்தனையோ நன்மை செய்தீரே
ஐயா எத்தனையோ நன்மை செய்தீரே

சிறுமையானவனைத் தூக்கி எடுத்தீரே
அளவில்லாமல் ஆசீர்வதித்தீரே
இது அதிசயம் அதிசயம் தானே

புதிய கிருபையால் என்னை தாங்குகின்றீரே
புதிய வழியில் நடத்துகின்றீரே
இது ஆச்சரியம் ஆச்சரியம் தானே

பரம குயவனே உமது கரங்களில்
என்னையும் கொடுத்து விட்டேனே
உம் சித்தம் போல என்னை நடத்துமே

Anbin deivame ennai Lyrics in English

anpin theyvamae ennai
nadaththum theyvamae – nantiyodu
ummaip paaduvaen -naan

pirantha naalmuthal inthanaal varai
eththanaiyo nanmai seytheerae
aiyaa eththanaiyo nanmai seytheerae

sirumaiyaanavanaith thookki eduththeerae
alavillaamal aaseervathiththeerae
ithu athisayam athisayam thaanae

puthiya kirupaiyaal ennai thaangukinteerae
puthiya valiyil nadaththukinteerae
ithu aachchariyam aachchariyam thaanae

parama kuyavanae umathu karangalil
ennaiyum koduththu vittaenae
um siththam pola ennai nadaththumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Anbin deivame ennai

by clicking the fullscreen button in the Top left