உன்னை வாலாக்காமல்

உன்னை வாலாக்காமல்
இயேசு தலையாக்குவார்
உன்னை கீழாக்காமல்
இயேசு மேலாக்குவார்

ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா

இஸ்ரவேலே நீ பயப்படாதே
கரம் பிடித்து உன்னை நடத்தி செல்வார்

செங்கடலும் யோர்தானும்
உன்னைக் கண்டு விலகி ஓடுமே

சிறியவனை குப்பையிலிருந்து
உயர்த்துகிறீர் அப்பா உயர்த்துகிறீர்

ஒன்றுமில்லாத என்னை அழைத்தீரே
பயன்படுத்தும் இன்னும் பயன்படுத்தும்

பாலும் தேனும் ஓடுகின்ற தேசத்தை
போல் உன்னை மாற்றிடுவார்

Unnai valakamal Lyrics in English

unnai vaalaakkaamal
Yesu thalaiyaakkuvaar
unnai geelaakkaamal
Yesu maelaakkuvaar

jeyam jeyam allaelooyaa

isravaelae nee payappadaathae
karam pitiththu unnai nadaththi selvaar

sengadalum yorthaanum
unnaik kanndu vilaki odumae

siriyavanai kuppaiyilirunthu
uyarththukireer appaa uyarththukireer

ontumillaatha ennai alaiththeerae
payanpaduththum innum payanpaduththum

paalum thaenum odukinta thaesaththai
pol unnai maattiduvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Unnai valakamal

by clicking the fullscreen button in the Top left