Ennai Jeeva Baliyaai
என்னை ஜீவ பலியாய் ஒப்புவித்தேன்
ஏற்று கொள்ளும் இயேசுவே
அன்னை தந்தை உந்தன் சன்னதி முன்னின்று
சொன்ன வாக்குத்தத்தமல்லாது இப்போது – என்னை
1. அந்தகாரத்தினின்றும் பாவப் பேய்
அடிமைத்தனத்தினின்றும்
சொந்த ரத்தக்கிரயத்தால் என்னை மீட்ட
எந்தையே உந்தனுக்கிதோ படைக்கிறேன் – என்னை
2. ஆத்ம சரீரமதை உமக்கு
ஆதீனமாக்கி வைத்தேன்
பாத்ரமதாயதைப் பாவித்துக் கொள்ளக்
காத்திருக்கிறேன் கருணை செய்தேவா – என்னை
3. நீதியினாயுதமாய் அவயவம்
நேர்ந்து விட்டேனுமக்கு
ஜோதி பரிசுத்தராலயமாகவே
சொந்தமாய்த் தந்தேன் எந்தன் சரீரத்தை – என்னை
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய் Lyrics in English
Ennai Jeeva Baliyaai
ennai jeeva paliyaay oppuviththaen
aettu kollum Yesuvae
annai thanthai unthan sannathi munnintu
sonna vaakkuththaththamallaathu ippothu - ennai
1. anthakaaraththinintum paavap paey
atimaiththanaththinintum
sontha raththakkirayaththaal ennai meetta
enthaiyae unthanukkitho pataikkiraen - ennai
2. aathma sareeramathai umakku
aatheenamaakki vaiththaen
paathramathaayathaip paaviththuk kollak
kaaththirukkiraen karunnai seythaevaa - ennai
3. neethiyinaayuthamaay avayavam
naernthu vittaenumakku
jothi parisuththaraalayamaakavae
sonthamaayth thanthaen enthan sareeraththai - ennai
PowerPoint Presentation Slides for the song Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என்னை ஜீவ பலியாய் ஒப்புவித்தேன் PPT
Ennai Jeeva Baliyaai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Ennai Jeeva Baliyaai
Ennai Jeeva Baliyaai
என்னை ஜீவ பலியாய் ஒப்புவித்தேன்
ennai jeeva paliyaay oppuviththaen
ஏற்று கொள்ளும் இயேசுவே
aettu kollum Yesuvae
அன்னை தந்தை உந்தன் சன்னதி முன்னின்று
annai thanthai unthan sannathi munnintu
சொன்ன வாக்குத்தத்தமல்லாது இப்போது – என்னை
sonna vaakkuththaththamallaathu ippothu - ennai
1. அந்தகாரத்தினின்றும் பாவப் பேய்
1. anthakaaraththinintum paavap paey
அடிமைத்தனத்தினின்றும்
atimaiththanaththinintum
சொந்த ரத்தக்கிரயத்தால் என்னை மீட்ட
sontha raththakkirayaththaal ennai meetta
எந்தையே உந்தனுக்கிதோ படைக்கிறேன் – என்னை
enthaiyae unthanukkitho pataikkiraen - ennai
2. ஆத்ம சரீரமதை உமக்கு
2. aathma sareeramathai umakku
ஆதீனமாக்கி வைத்தேன்
aatheenamaakki vaiththaen
பாத்ரமதாயதைப் பாவித்துக் கொள்ளக்
paathramathaayathaip paaviththuk kollak
காத்திருக்கிறேன் கருணை செய்தேவா – என்னை
kaaththirukkiraen karunnai seythaevaa - ennai
3. நீதியினாயுதமாய் அவயவம்
3. neethiyinaayuthamaay avayavam
நேர்ந்து விட்டேனுமக்கு
naernthu vittaenumakku
ஜோதி பரிசுத்தராலயமாகவே
jothi parisuththaraalayamaakavae
சொந்தமாய்த் தந்தேன் எந்தன் சரீரத்தை – என்னை
sonthamaayth thanthaen enthan sareeraththai - ennai
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய் Song Meaning
Ennai Jeeva Baliyaai
I offered myself as a living sacrifice
Accepting Jesus
In front of Mother Father Undan Sannati
Not as promised now – me
1. Demon of sin from darkness
From slavery
Redeemed me with my own blood
I create whatever drives me – me
2. Atma Sariramathai is for you
I made it into Athene
Get rid of badramadaya
I am waiting, have mercy on me
3. The body as a weapon of righteousness
It happened
Jyoti as a holy temple
Whose body I gave myself - me
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English