Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பிரியமான இயேசுவே

பிரியமான இயேசுவே
என் நெஞ்சைத் தயவாக
நீர் பூரிப்பாக்கி என்னிலே
மிகுந்த நிறைவாக
தெய்வீக அன்பை ஊற்றியே
பேரருள் தந்த உம்மையே
நான் துதி செய்வேனாக!

2. நீர் துக்கத்தில் என் ஆறுதல்
நீர் வாழ்வில் என் களிப்பு
நீர் வேலையில் என் அலுவல்
பகலில் என் சிந்திப்பு
நீர் ராவில் என் அடைக்கலம்
நீர் தூக்கத்தில் என் சொப்பனம்

விழிப்பில் என் குறிப்பு!

Piriyamaana Yesuve Lyrics in English

piriyamaana Yesuvae
en nenjaith thayavaaka
neer poorippaakki ennilae
mikuntha niraivaaka
theyveeka anpai oottiyae
paerarul thantha ummaiyae
naan thuthi seyvaenaaka!

2. neer thukkaththil en aaruthal
neer vaalvil en kalippu
neer vaelaiyil en aluval
pakalil en sinthippu
neer raavil en ataikkalam
neer thookkaththil en soppanam
vilippil en kurippu!

PowerPoint Presentation Slides for the song Piriyamaana Yesuve

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பிரியமான இயேசுவே PPT
Piriyamaana Yesuve PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பிரியமான இயேசுவே
piriyamaana Yesuvae
என் நெஞ்சைத் தயவாக
en nenjaith thayavaaka
நீர் பூரிப்பாக்கி என்னிலே
neer poorippaakki ennilae
மிகுந்த நிறைவாக
mikuntha niraivaaka
தெய்வீக அன்பை ஊற்றியே
theyveeka anpai oottiyae
பேரருள் தந்த உம்மையே
paerarul thantha ummaiyae
நான் துதி செய்வேனாக!
naan thuthi seyvaenaaka!

2. நீர் துக்கத்தில் என் ஆறுதல்
2. neer thukkaththil en aaruthal
நீர் வாழ்வில் என் களிப்பு
neer vaalvil en kalippu
நீர் வேலையில் என் அலுவல்
neer vaelaiyil en aluval
பகலில் என் சிந்திப்பு
pakalil en sinthippu
நீர் ராவில் என் அடைக்கலம்
neer raavil en ataikkalam
நீர் தூக்கத்தில் என் சொப்பனம்
neer thookkaththil en soppanam

விழிப்பில் என் குறிப்பு!
vilippil en kurippu!

English