கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam
Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae
Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் -Atthimaram Thulir Vidaamal
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae