Total songs with the word Seivean : 116

தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum

Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்

Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்

உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean

Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்

Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்

Sthothiram seivenae

Thothiram Seivene Ratchaganai

Neer Sonnal Pothum Seivaen

Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே

Paavi naan enna seiven

Unnai Adhisayam Kaana Seiven

Unai Athisaiyam Kana Seiven

Adhisayam Seivar Devan

Thayai Seivai Naatha

Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen

Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare

Er Sonnaal Poethum Seyvaen

Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen

Enni Enni Thuthi Seivai

Athisayam Seivar Devan Arputham

Eenni enni thuthi seivai

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen

Enni Enni Thuthi Seivaai

Yesuvin Pinnal Naan Selven

நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar

Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்

Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்

Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen

எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai

Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean

Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்

Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்

புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar

என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar

Um sitham seivathu

Um Siththam Seivathil

Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே

Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்

உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil

Thaayinum melaay enmel

இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu

Thoththiram Seyvaenae

Ennappa Seiyanum

Thoeththiram Seyvaenae

Thayinum Melai Enmel Anbu

Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam

Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

Deivanbin Vellame Thiruvarul

Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே

Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத

Yennappa Seiyanum Naan

ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai

Deivanbin vellame thiru arul

Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை

என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan

Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்

Come Bless The Lord All Ye Servants

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

Paadi pugalven naan

Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Ummai naan paarkanumae

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Naan Yenga Ponaalum

Ennai belapaduthum yesuvaalae

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

Umakkaaga Thaane Aiya Naan

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen

En Aathuma Nesa Maipare

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8

Yesuvin Pillaigal Nangal

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Potri Paadi Thudhippom

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்