Total songs with the word udaithu : 141

Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்

Ullam Udainthu

Umathu mugam

Anaithu Samayathu Meipporul

Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae

Umathu Vairaakkiyam Thaarum

Vaanam Umathu Singasanam

Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை

Thukka Bharathal Ilaithu

Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae

உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode

Karthave Umathu Goodarathil

Iiyane Umathu Thiruvadi

Karththaavae Umathu Kuutaaraththil

Vallamaiyil Umathu Naamam

Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa

Arokkiya Mathave Umathu Pugazh

Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,

Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu

உடைந்து போன என் வாழ்வை –Udainthu Pona En Vazhvai

Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து

Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai

Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்

Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu

Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்

Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae

Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்

Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே

Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா

Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே

Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்

கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil

தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu

நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram

Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி

Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்

Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae

Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்

Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen

Seei adaitharunam ithari

Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது

Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen

Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen

Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே

Uyarthuvar uyarthuvar yesu

Uyarthuvar Uyarthuvar Yesu

Vazhi Thirappaare

Ellam Um Kirubai

Um Sattaigalin

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Enthan Aathumaave

Yaarum Illai Raja

Karthare Nallavar

Ummai Pola

Settrilirunthu Thooki

Enthan Meippare

Jaithuvitaar marathai

Uyarthuven Ummai – உயர்த்துவேன் உம்மை

Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்

Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare

Devane Naan Umathundaiyil Innum

வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula

Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய

Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்

Devanae Naan Umathundail

Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae

உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom

உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar

Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர

Karthar Mel Barathai Vaithuvidu

Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar

Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe

Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்

UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்

Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Karthave Ummai Potrugiren

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

Singasanathai Thedi

Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Padaithathellaam Thara Vandhom

என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam

Ennai belapaduthum yesuvaalae

Yesuvae en yesuvae

Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

Yesuvae en swasmae

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்

Ummaku Nikaranavar Yaar

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Devakumara devakumara

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

En Aathuma Nesa Maipare

Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை

Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

Isravelin thuthigalil

Thirantha Vasalai Levi-4

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்

Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Karththavey Enn Belaney

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Nandri Ballipeedam Kattuvom

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா

Lyrics 7