Aayiram Thalaimurai – ஆயிரம் தலைமுறை
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Intu Varai Ennai Nadaththineer
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே