Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்– Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Padaithathellaam Thara Vandhom
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Karththar Naamam En Pukalidamae
அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Karththar Naamam En Pukalitamae
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Aarathanai aarathanai aarathanai
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki