Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Megangaludane Varugiraar Kangal
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே