Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
ஒன்றாக்கும் தேவனே – Ontrakkum Devanae
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்