Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Paamalai Padiduvom Savariyarae
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
கலர் கலரா Soap – Colour Colourah Soap
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
AthiSeekkiraththil Neenkividum
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
Athi Seekkiraththil Neengividum
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
En Atharavu Kole Adaikkala Thive
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Magimai matchimai nirainthvarai
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை