அதிகாலையில் (அன்பு நேசரே )
உம் திருமுகம் தேடி
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
ஆராதனை துதி ஸ்தோத்திரங்கள்
அப்பனே உமக்குத் தந்னே
ஆராதனை ஆராதனை (2)
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
ஆவியான தேவனுக்கே
1. இந்தநாளின் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
உந்தன் நினைவால் நிரம்ப வேண்டும்
என் வாயின் வார்த்தை எல்லாம்
பிறர் காயம் ஆற்ற வேண்டும்
2. உந்தன் ஏக்கம் விருப்பம் எல்லாம்
என் இதயத்துடிப்பாக மாற்றும்
என் ஜீவ நாட்கள் எல்லாம்
ஜெப வீரன் என்று எழுதும்
3. சுவிசேஷ பாரம் ஒன்றே
என் சுமையாக மாற வேண்டும்
என் தேச எல்லையெங்கும்
உம் நாமம் சொல்ல வேண்டும்
4. உமக்குகந்த தூயபலியாய்
இந்த உடலை ஒப்புக்கொடுத்தேன்
ஆட்கொண்டு என்னை நடத்தும்
அபிஷேகத்தாலே நிரப்பும்
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi Lyrics in English
athikaalaiyil (anpu naesarae )
um thirumukam thaeti
arppanniththaen ennaiyae
aaraathanai thuthi sthoththirangal
appanae umakkuth thannae
aaraathanai aaraathanai (2)
anpar Yesu raajanukkae
aaviyaana thaevanukkae
1. inthanaalin ovvoru nimidamum
unthan ninaivaal nirampa vaenndum
en vaayin vaarththai ellaam
pirar kaayam aatta vaenndum
2. unthan aekkam viruppam ellaam
en ithayaththutippaaka maattum
en jeeva naatkal ellaam
jepa veeran entu eluthum
3. suvisesha paaram onte
en sumaiyaaka maara vaenndum
en thaesa ellaiyengum
um naamam solla vaenndum
4. umakkukantha thooyapaliyaay
intha udalai oppukkoduththaen
aatkonndu ennai nadaththum
apishaekaththaalae nirappum
PowerPoint Presentation Slides for the song அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அதிகாலையில் உம் திருமுகம் PPT
Athikalayil Um Thirumugam Thedi PPT
Song Lyrics in Tamil & English
அதிகாலையில் (அன்பு நேசரே )
athikaalaiyil (anpu naesarae )
உம் திருமுகம் தேடி
um thirumukam thaeti
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
arppanniththaen ennaiyae
ஆராதனை துதி ஸ்தோத்திரங்கள்
aaraathanai thuthi sthoththirangal
அப்பனே உமக்குத் தந்னே
appanae umakkuth thannae
ஆராதனை ஆராதனை (2)
aaraathanai aaraathanai (2)
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
anpar Yesu raajanukkae
ஆவியான தேவனுக்கே
aaviyaana thaevanukkae
1. இந்தநாளின் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
1. inthanaalin ovvoru nimidamum
உந்தன் நினைவால் நிரம்ப வேண்டும்
unthan ninaivaal nirampa vaenndum
என் வாயின் வார்த்தை எல்லாம்
en vaayin vaarththai ellaam
பிறர் காயம் ஆற்ற வேண்டும்
pirar kaayam aatta vaenndum
2. உந்தன் ஏக்கம் விருப்பம் எல்லாம்
2. unthan aekkam viruppam ellaam
என் இதயத்துடிப்பாக மாற்றும்
en ithayaththutippaaka maattum
என் ஜீவ நாட்கள் எல்லாம்
en jeeva naatkal ellaam
ஜெப வீரன் என்று எழுதும்
jepa veeran entu eluthum
3. சுவிசேஷ பாரம் ஒன்றே
3. suvisesha paaram onte
என் சுமையாக மாற வேண்டும்
en sumaiyaaka maara vaenndum
என் தேச எல்லையெங்கும்
en thaesa ellaiyengum
உம் நாமம் சொல்ல வேண்டும்
um naamam solla vaenndum
4. உமக்குகந்த தூயபலியாய்
4. umakkukantha thooyapaliyaay
இந்த உடலை ஒப்புக்கொடுத்தேன்
intha udalai oppukkoduththaen
ஆட்கொண்டு என்னை நடத்தும்
aatkonndu ennai nadaththum
அபிஷேகத்தாலே நிரப்பும்
apishaekaththaalae nirappum
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi Song Meaning
Early in the morning (love)
Looking for your face
I dedicated myself
Worship hymns
Father gave it to you
Worship Worship (2)
Dear Jesus to the King
To God the Spirit
1. Every minute of this day
You should be filled with remembrance
All the words of my mouth
Others need healing
2. Your nostalgia is all you want
Change my heartbeat
All the days of my life
It will be written as prayer hero
3. The burden of evangelism is the same
To become my burden
All over my country
You have to say your name
4. As a pure sacrifice unto Thee
I surrendered this body
Take control of me
Anointing fills
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English