Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்-Agilathaium Aaagayaththaium
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Agilathaiyum Aagaayathaiyum – அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Paatiyae Paranai Thuthi Manamae
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்