Total songs with the word Parisutha : 214

Parisutha Dhevame Parisuthar

Parisutha aaviyae

Parisutha Devane

Parisutha deivam iaya

Aaviyanavare aaviyanavare parisutha

Parisutha devan neere

Parisutha Aaviye Bakthargal

Undhan Maha Parisutha

Parisutha Aaviye Vaarumaiah

Parisutha aaviyae pathargal

Oh Parisutha Aaviye

Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha

Devanin aalayam parisutha

Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே

Pidha Kumaran Parisutha Aavi

Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே

Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்

Parisutha Devan Neere Vallamai Devan

உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae

ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame

பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal

பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai

Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்

ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye

Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்

Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே

Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே

Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே

Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu

பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் –Parisutha Pithavae Ummai

Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே

Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு

பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக

Parisuthar parisuthar yesuve

Parisuthar Parisuthar Yesuve

Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்

பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham

Parisutharae parisutharae

Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே

பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar

Parisuththa Aavi

Parisutham Pera Vanthittirgala

Parisutham pera vanditeergala

Nithya Vaasiyum Parisuther

Parisuthar kootam naduvil

Um parisudha sthalathil

Parisuthare Engal Deivame

Parisuthar Avar Naamam

Parisuthame Paran Yesu

Parisuthar Kootam Naduvil

Parisutharae engal devanae

பரிசுத்தர் பவனியிலே –Parisuthar Pvaniyilae

Pani Pola Peyyum Parisuthare

Parisuththa Thaevan Neerae

Parisutharae ummai aarathipen

Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே –Parisuthar Parisuthar Devan Neere

Parisuthamae Paran Yesu

Parisutham Pera Ummandai Vandhu

Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy

Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே

Paathirar Neerae Parisuthar Neerae

Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa

Parisuththa Akkini Anuppum

Parisuththa Aaviyae Paktharkal

Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா

Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey

Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்

We Are Standing –parisuththa Puumiyil

Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே

Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்

O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Parisutharae Engal Yesu Deva

Parisutharae engal yesu deva

Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae

Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே

Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam

Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்

Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே

Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்

பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா –Parisutharae Engal Yesu

Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு

பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen

Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்

Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen

Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்

Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்

Anbil Ennai Parisuthanaakka

Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

Anbil Ennai Parisuthanakka

Anbil Ennai Parisuthanaaka

Itho Manithargal Mathiyil

Parisuththamae Paran

Unthan parisuththathai

Parisuthamana Parane Ennai

Parisuthaavi Nee Vaarum

Anpil Ennai Parisuththanaakka

Parisuththar Kuuttam Natuvil

Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa

Unthan Parisuththathai Naan

Parisuththame Paran Yesu

Senaikalin Karththar Parisuththar

Parisuththar Koottam Naduvil

Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை

Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்

Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்

Parisuththamaana Paramanae Ennai

Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa

Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே

Parisuththar Avar Naamam

Anpil Ennai Parisuththanaakka

Parisuththam Pera Vanthittirkalaa

Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha

Pani Poela Peyyum Parisuththarae

Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal

அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka

Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்

Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக

Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa

Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்

Jeevanulla Kallamella

Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க

Paraloga Thanthaiye

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே

Ondru koodi aarathipom

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்

Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir

காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Balamaaga levi 4

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

Singasanathai Thedi

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Parishudhan Mahonnatha Devan

Kudhukala Aarpattamae ( Telugu Song)

Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்

Oruvarum sera oliyinil

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar

Aaviyanavarae aalugai

Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya

Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே

Ummai Pola Maaranume

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Ummai Aaraathikkintom Yesuve

En Devan Nallavar

En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்

Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்

Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

Karthavin Janame Kaithalamudane

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

Vaarungal Ondrai Kooduvom

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப

Karthavin Janame Kaiththaalamudane

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்

ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

Isravelin thuthigalil

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Yesu Ennodu Irupathal

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum