Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Matchmai Nirainthavare Ella Thuthikkum
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை