Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Enakoththaasai varum parvatham
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Aarathanai aarathanai hallelujah
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Aaradhanai Devane Aaradhanai Yesuve
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Athisayam Seivar Devan Arputham
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Yesuvae
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Iyaesuvae
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Ithu athisayame enakaananthame
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Panipani thuli pol pozhigirathe
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Devathi Devane Bethalai Oorinile
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Tham Raththathathathil Thoyntha
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு