Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
என்னை பலப்படுத்திடுமே-Ennai Belapaduthidume
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Amaithiyan Naliravu Silent Night
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Ithu Azhakiya Panikaalam – இது அழகிய பனி காலம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்