ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Aandavarae En Attralai Ullavarae
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Singakkuttigal Pattinikidakkum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Singakuttigal Pattini Kidakkum
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்