சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Devanai Thuthippathum Keerthanam
Thaevanaith Thuthippathum, Geerththanam Pannnukirathum Nallathu
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி