Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Karthar aavi ennil asaivaadida
Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
என்னில் என்ன கண்டீர் –Ennil Enna Kandeer
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Marakkapaduvathillai nee ennal
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
என்னால் எதையுமே செய்ய –Ennal Ethaiume Seiya
Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்