Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Athisayam Seivar Devan Arputham
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் –Meetpar Piranthullar
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Karthar En Meipper Athinale Oru
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Karthar en meipparaai irukirar
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Karther En Meiperai Irukindrare
Karthar En Meipperai Irukindrar
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்