கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே